Binance đầu tư 3 triệu USD vào nền tảng giao dịch tiền điện tử Over-the-counter (OTC) Hoa Kỳ Koi Trading

Theo một thông cáo báo chí từ Binance (sàn giao dịch tiền điện tử thuộc hàng top) – phòng nghiên cứu của sàn này đã đầu tư một lượng tiền lớn vào nền tảng giao dịch tiền điện tử OTC Hoa Kỳ Koi Trading.

Binance Labs đầu tư vào Koi Trading

Binance đã công bố việc này trong một thông cáo báo chí gần đây. Theo thông cáo này, sàn giao dịch đã đầu từ 3 triệu USD vào Koi Trading. Khoản đầu tư này được thực hiện thông qua Binance Labs.

Hoạt động tại San Francisco, CA, Koi Trading là một nền tảng giao dịch OTC nổi tiếng. Công ty này được thiết kế để trở thành một lựa chọn toàn cầu cho tính thanh khoản của các tài sản tiền điện tử cá nhân.

Theo thông tin được tìm thấy trên trang web của nền tảng giao dịch OTC này, công ty còn cung cấp sự hỗ trợ cho các dữ liệu khoa học, các nghiên cứu định tính cũng như cung cấp các công cụ cần thiết và các thông tin quan trọng để giúp các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ khung pháp lý.

Về việc đầu tư này của Binance Lab, người đứng đầu – ông Ella Zhang – đã có một vài tuyên bố. Ông phát biểu rằng:

Sứ mệnh của Koi Trading là tạo ra cầu nối giữa tiền pháp định và tiền điện tử. Điều này khá tương thích với tầm nhìn chiến lược mà Binance đang thiết lập đó là xây dựng một nền tảng cho phép việc giao dịch các giá trị một các tự do trên toàn cầu.

Tại sao lại là Koi Trading?

Nói đến những giá trị của Koi khiến cho Binance ra quyết định đầu tư vào công ty này, CEO đồng thời là nhà sáng lập của công ty – ông Hao Chen đã có một vài nhận xét. Ông nói:

Đội ngũ giàu kinh nghiệm về trade và sale cũng chúng tôi sẽ tham gia vào mạng lưới to lớn của các đối tác ở Bắc Mỹ, Châu Á và EU, thu hẹp khoảng cách giữa các khu vực OTC hiện tại.

Ông cũng phát biểu thêm rằng:

Với chương trình chống nạn rửa tiền cứng rắn của Koi và mối quan hệ sâu rộng với hệ thống ngân hàng, đầu tư trên khắp nước Mỹ của Binance Labs, một sự gắn kết chặt chẽ giữa các đối tác ở Trung Quốc đại lục, chúng tôi có tham vọng trở thành một sự kết nối của thị trường để có thể giảm thiểu sự bất cập về thông tin cũng như tăng thêm niềm tin và cải thiện số lượng giao dịch OTC thành công.

Theo Coindoo