BitMax.io ra mắt nền tảng sàn giao dịch mining mang lại nhiều lợi ích cho trader

Giới thiệu về sàn giao dịch BitMax.io

BitMax.io là một nền tảng sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số quy mô toàn cầu với một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho các mọi khách hàng trên toàn thế giới. Với sự tập trung vào tính minh bạch, độ tin cậy và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ khách hàng, BitMax.io hướng tới để trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu trong hệ thống giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Lộ trình của dự án có nhiều tính năng nhằm giúp Bitmax.io trở nên thân thiện với người dùng, để những người dùng đam mê về tiền kỹ thuật số ở mọi tầng lớp có thể dễ dàng sử dụng. Một trong số đó, giải pháp “minning”, sẽ được đưa ra, vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, các hoạt động “minning” sẽ được ra mắt trên nền tảng BitMax.io vào ngày 1 tháng 11, 12 giờ sáng theo giờ EST( vào khoảng 11 giờ tối ngày 2 tháng 11).

Giới thiệu về chức năng Minning của BitMax.io

Tận dụng nền tảng giao dịch lượng tử và kiến thức về thị trường vốn, nhóm nghiên cứu đang làm việc để cho ra mắt mô hình “Trans-Fee Mining” dựa trên phí giao dịch và sẽ phân phối phí giao dịch cho các người dùng dưới dạng token của chính họ. Người dùng giao dịch càng nhiều, họ sẽ nhận được nhiều token hơn, do đó có thuật ngữ “transaction mining”. Hơn nữa, nhóm phát triển còn đưa ra nhiều hoạt động, nhằm tăng thêm tính thanh khoản cho sàn giao dịch.

Sự phát triển này có tiềm năng trở thành một cuộc cách mạng hóa giao dịch cho các sàn giao dịch tài sài kỹ thuật số.

Giao dịch trên sàn giao dịch truyền thống

Sàn giao dịch truyền thống tính mức giá khác nhau từ cả hai phía Maker và Taker trên nền tảng của họ, và phí giao dịch giao động khoảng 0,2% đến 0,05% cho mỗi giao dịch được thực hiện. Điều này có nghĩa là càng giao dịch nhiều, bạn càng mất nhiều tiền hơn cho cho phí giao dịch.

Nhiều sàn giao dịch lớn đã thu lợi nhuận rất nhiều bằng cách làm theo các mô hình như vậy, nhưng BitMax.io đang mang lại một sự thay đổi mô hình giao dịch bằng cách làm cho các nhà đầu tư và cá nhân dễ dàng hơn hưởng lợi từ việc giao dịch và đầu tư..

Với mô hình “trans-fee-mining”, người dùng có thể tiết kiệm phí giao dịch và nhận token bằng cách thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch BitMax.io, bất kể điều kiện thị trường, biến động hoặc các yếu tố khác bên ngoài.

Cách hoạt động của công việc “minning”

Trong mô hình trans-fee-mining, nền tảng giao dịch BitMax.io sử dụng token tiện ích cải tiến với tên là BTMX. Thay vì khấu trừ một tỷ lệ phần trăm cố định từ tất cả các giao dịch dưới dạng phí giao dịch, Maker và Taker sẽ nhận được token BTMX từ Bitmax.io

Bằng cách này, token BTMX được minning bằng việc giao dịch thường xuyên. Điều này không chỉ giúp tăng tính thanh khoản cho sàn giao dịch, mà còn khuyến khích giao dịch bất kể các yếu tố bên ngoài bằng cách cung cấp cho các nhà giao dịch một token mới (BTMX) với thị trường thứ cấp phong phú và có thể được sử dụng cho giao dịch trong tương lai và các hoạt động khác. Đây là một yếu tố tích cực rất lớn đối với các nhà giao dịch thực hiện giao dịch trong những thời điểm biến động của thị trường. Hơn nữa, BTMX có thể được giao dịch với các loại tiền điện tử khác dựa trên các cặp giao dịch có sẵn, hoặc có thể được chuyển sang ví Bitcoin BitMax.io của người dùng.

Thông số khai thác bổ sung

Các quy tắc của BitMax.io quản lý khai thác và việc tạo và phân phối token được thiết kế để đảm bảo tính công bằng và minh bạch. Những quy tắc này như sau.

Các loại Minning

“Mining” là quá trình mà các nhà giao dịch trả phí giao dịch ở một mức nhất định và nhận một số tiền nhất định của BTMX làm phần thưởng giao dịch.

“Reverse-Mining” là một cấu trúc khuyến khích độc đáo riêng biệt cho các giao dịch của Maker, quá trình của nền tảng thanh toán phí giao dịch ở mức nhất định để đổi lấy giá trị thị trường tương đương của BTMX mà người dùng nắm giữ trong tài khoản.

“Regular Trading” chỉ đơn giản là không chọn minning hoặc Reverse-Mining và thực hiện các giao dịch thông thường trên nền tảng.

Quy tắc dành cho các Makers và người Takers

Taker là người đặt hàng ngay lập tức được lấp đầy đầy đủ hoặc một phần (ví dụ: thị trường hoặc lệnh dừng) trước khi nhận được trên sổ lệnh.

Maker là khi người dùng đặt hàng không lấp đầy ngay lập tức một phần hoặc toàn bộ (chẳng hạn như đơn đặt hàng giới hạn) và đặt trên đơn đặt hàng chờ để khớp.

Nhà giao dịch có thể chọn chế độ Giao dịch khai thác hoặc Giao dịch thông thường cho các giao dịch Taker của họ.

Đối với các giao dịch của Maker, họ có thể chọn một giao dịch từ Chế độ khai thác, Reverse-Mining hoặc Regular Trading

* Xin lưu ý rằng các chi tiết bổ sung về tính toán phí và sử dụng Token được khai thác sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Giao thức thiết kế khai thác

Cách tiếp cận mới này nhằm khai thác và giao dịch được xây dựng trên một khung công tác tạo và trao đổi token rất toàn diện, yếu tố trong tất cả các yếu tố chính của thiết kế kinh tế âm thanh, bao gồm tất cả những điều sau đây:

Kiểm soát đầu ra của token và kiểm soát tốc độ khai thác mục tiêu để quản lý tỷ lệ token bền vững được khai thác như là một phần của nguồn cung cấp.

Quản lý thanh khoản: thiết kế quy tắc bao gồm cấu trúc rất sáng tạo để khuyến khích hành vi thanh khoản loại hình cung cấp giao dịch.

Cơ chế chia sẻ / phân bổ lợi nhuận: Kể từ khi token BTMX tạo thành một dạng giá trị tiện ích mới trên BitMax.io, đối với những chủ sở hữu token chia sẻ dữ liệu giao dịch, họ sẽ có thêm phí phân phối nền tảng để khuyến khích họ tiếp tục nắm giữ BTMX.

Bắt buộc khóa đơn order lớn: Điều này là cần thiết để cân bằng tốt hơn các hoạt động giao dịch trên thị trường và giúp hỗ trợ giá trị của các Token trong khoảng thời gian dài hơn.

Khung tiêu thụ: Các cách khác nhau mà BTMX có thể được sử dụng trên nền tảng này là khoản thanh toán tiện ích duy nhất được xem xét trong quá trình thiết kế phương pháp khai thác phí chuyển đổi mới.

Với sự ra mắt của mô hình khai thác mới này, BitMax.io duy trì cam kết giúp xây dựng một công cụ và dịch vụ thương mại mạnh mẽ hơn, có lợi hơn cho cộng đồng tiền điện tử. Với một lượng người dùng lớn và ngày càng tăng, sáng kiến “trans-fee-mining” chắc chắn sẽ thu hút và mang lại cho người dùng mới nền tảng BitMax.io, và công ty đang nỗ lực để cung cấp dịch vụ giao dịch chất lượng cho những khách hàng mới và người tham gia thị trường những tuần và tháng tới.

Theo cointelegraph