Giới thiệu chương trình AirDrop Stellar miễn phí (tổng giá trị lên tới $125M, $25 mỗi người).

Blockchain Wallet được thiết kế để người dùng có thể kiểm soát tài sản kỹ thuật số của họ cũng như sử dụng chúng một cách dễ dàng. Nhưng chúng tôi sẽ không có được thành công như bây giờ nếu không có sự ủng hộ của hàng chục triệu người đã sử dụng Blockchain Wallet và cho phép chúng tôi là người tiên phong trong việc giúp cho người dùng có thể kiểm soát tài chính trên toàn cầu.

Có rất nhiều cách để có thể nói lời cảm ơn tới hơn 30 triệu người dùng(và ngày càng tăng), với tổng giá trị lên tới $125M.

Bắt đầu từ hôm nay, để kỷ niệm cho việc hỗ trợ XLM vào Blockchain Wallet, chúng tôi sẽ bắt đầu cung cấp 125.000.000 đô la Stellar (XLM) cho những người dùng của chúng tôi. Với gần 30 triệu ví Blockchain cho đến nay, chúng tôi rất vui khi tạo cơ hội cho người dùng có thể nhận được token đầu tiên của họ.

Và cũng giống như Blockchain không bao giờ tính phí niêm yết để tham gia vào nền tảng, chúng tôi cũng sẽ không giữ riêng XLM cho chính mình. Chúng tôi đang chia sẻ với tất cả mọi người. Có rất nhiều cách để phân phối chúng. Trong thực tế, đây là chương trình airdrop nhất trong lịch sử của crypto!

Tại sao chúng tôi lại làm việc này? Chúng tôi đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về cách Blockchain Airdrops là một cách tuyệt vời cho những nhà lập trình có thể thúc đẩy quá trình phi tập trung và chấp nhận cho một cuộc các mạng mới. Chúng tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời cho những người dùng crypto. Chúng cho phép bạn kiểm tra, giao dịch và giao dịch với thế hệ tiếp theo của các tài sản kỹ thuật số mà không phải mua chúng hoặc khai thác chúng. Blockchain Wallet của bạn luôn là cách an toàn nhất và dễ nhất để sử dụng tiền điện tử. Bây giờ, với sự ra mắt của chương trình Blockchain Airdrops, bạn có thể tin cậy vào Blockchain Wallet của bạn như một nơi để tìm hiểu và khám phá các loại tài sản mới – và tất cả đều miễn phí.

Chúng tôi đang bắt đầu với Stellar vì mạng của nó được xây dựng cho khả năng mở rộng. Token của XLM, cho phép giao dịch nhanh chóng, chi phí thấp, trên toàn thế giới, ngay cả khi hàng triệu người đang sử dụng nó cùng một lúc. Stellar thậm chí có thể tạo các thẻ tùy chỉnh đại diện cho hàng hóa và dịch vụ thực tế hoặc ảo. Cuối cùng, Stellar có một cộng đồng phát triển đẳng cấp thế giới và một hệ sinh thái sôi động, năng động.

Chúng tôi cũng đang hợp tác với một số tổ chức trong lĩnh vực này, bao gồm sáng kiến công nghệ mới nổi của Stanford d.school, Code.org và Network for Good, người chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về việc sử dụng công nghệ chuyển đổi này để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Và chúng tôi sẽ hợp tác với tổ chức từ thiện các nướpc để quyên góp ủng hộ chương trình từ thiện của họ. Thông tin chi tiết về các quan hệ đối tác này sẽ được tiết lộ trong những tuần tới!

Bằng cách phát triển cộng đồng Blockchain, chúng tôi có thể giúp nhiều người sở hữu và kiểm soát tài chính của họ trong tương lai một cách dễ dàng hơn. Blockchain Airdrop đầu tiên của chúng tôi, Stellar XLM, là một trong những bước nhằm mục tiêu trong để hướng tới mục tiêu này. Hãy truy cập https://www.blockchain.com/getcrypto để trở thành một trong những người đầu tiên nhận phần thưởng airdrop này!

Theo Blockchain.com