Bí mật của thị trường Crypto Hàn Quốc(Những ICO có tăng trưởng 80x, 25x trong thời gian vừa qua)

2018 là một năm không mấy tốt đẹp đối với hầu hết các nhà đầu tư Crypto. Các khoản đầu tư ICO đã giảm mạnh và nhiều nhà đầu tư đã rời bỏ thị trường. Nhiều người nói rằng việc đầu tư ICO này gần đến hồi kết vì đã không còn mang lại lợi nhuận. Vậy chúng ta có nên ngừng đầu tư vào ICO?

Bạn có biết về thị trường đầu tư crypto Hàn Quốc không?

Bithumb, upbit, coinbit, coinzest, … là các sàn giao dịch nổi tiếng thế giới của Hàn Quốc. Các sàn giao dịch Hàn Quốc có một số đặc điểm khác biệt đối với các sàn giao dịch ở các quốc gia khác.

1. Nhiều sàn giao dịch đã áp dụng hệ thống mining

Trong nhiều trường hợp, việc mining được so sánh với Fcoin, vốn thường bị coi là một loại lừa đảo ponzi. Nó cũng có vẻ đúng ở một số điểm. Tuy nhiên, hệ thống mining của Sàn giao dịch Hàn Quốc khá khác với điều đó.

Các khoản phí đem lại từ mining rất thấp

Lý do chính khiến hầu hết ICO thất bại là vì Hardcap rất lớn. Các dự án ICO từ Hàn Quốc khó có thể thấy rằng Hardcap vượt quá 5m $. Thường ít hơn 1m $. Vì vậy, rất khó để tham gia và các nhà đầu tư phải chờ kết quả từ việc bốc thăm may mắn.

Và các sàn giao dịch Hàn Quốc thực hiện các chính sách khác nhau để ngăn chặn sự sụp đổ giá cả một cách thông qua bằng cách đấu giá Hà Lan,… Để không lặp lại như Fcoin.

2. Hứa hẹn đảm bảo một sự tăng giá

Các dự án ICO, đã trải qua nhiều thất bại, có nhiều hứa hẹn, chẳng hạn như các họ là đối tác với các tập đoàn lớn, nhưng giá của nó đã giảm mạnh. ICO được phát hành ở Hàn Quốc thì rõ ràng hơn. Việc bơm giá, nó không có gì đặc biệt cả. Họ không cố gắng không token với nhiều mức giá khác nhau . Và rất tích cực trong việc quan hệ công chúng cũng như niêm yết trên các sàn giao dịch.

3. Giao tiếp rất tích cực

Thông thường, sau khi nhiều dự án ICO kết thúc, giám đốc điều hành biến mất và người quản lý cộng đồng có thể thấy vô số thứ trong việc quản lý cộng đồng bằng cách xử lý một số lượng lớn việc khúc mắc các nhà đầu tư. Bởi vì người quản lý cộng đồng không có đặc quyền, anh ta thường lặp lại điều tương tự như một con vẹt.

ICO và sàn giao dịch Hàn Quốc không chỉ giao tiếp tốt mà còn giao tiếp trực tiếp với nhà đầu tư ngoại tuyến. Và các CEO thường rất dễ tiếp thu ý kiến của các thành viên. Họ trở thành những người ủng hộ mạnh mẽ của dự án.

Tại sao nhiều nhà đầu tư trên thế giới không biết thị trường Hàn Quốc?

Đó là do một rào cản rất ngôn ngữ. Các nhà đầu tư Hàn Quốc không quen thuộc lắm với tiếng Anh. Ngoài ra, tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ khó nhất. Và nhiều dự án của Hàn Quốc không có các kênh quan hệ công chúng toàn cầu. Điều này là do số tiền khổng lồ của các quỹ đầu tư của các nhà đầu tư Hàn Quốc là đủ để đáp ứng cho dự án.

Bây giờ, tôi sẽ cho bạn thấy một số bằng chứng thực sự để tham khảo, tất cả điều này xuất hiện sau mùa hè năm 2018.

1. Token sàn giao dịch

1) Token của Coinbit: Dex / ICO ROIx13.8 (hiện tại), x24 (tối đa)

2) Token của Coinzest: Coz / ICO ROIx18.6 (hiện tại), x83.5 (tối đa)

3) Token của Cashierest: Cap / ICO ROIx4 (hiện tại), x23 (tối đa)

4) Token của uioex: Uio / ICO roi x 4.6, x 16.6 (tối đa)

5) Token của Bitsonic: BSC / ICO roi 10.5 x x 16.2 (tối đa)

2. Dự án ICO

Các dự án đã làm sạch cơ cấu bán hàng do sự thành công của Sàn giao dịch Hàn Quốc. Ngoài ra, một sàn giao dịch mining tương lai mới dự kiến sẽ được tung ra một ngày trước. Các dự án Hàn Quốc đã bị chôn vùi ở mức giá thấp cũng phục hồi đáng kể so với giá ico do sự phục hồi của thị trường Hàn Quốc. Các dự án nổi bật vừa được phát hành bao gồm Daybit và Nexybit.

Theo Blog.Naver